Yến sào 100g – Yến tinh chế cao cấp

Giá 1kg yến sào là bao nhiêu?

Tổ yến thô mới đem về đã được các chuyên gia sơ chế làm sạch với màu trắng như những hạt gạo tinh khiết, có độ ánh kim đặc trưng. Tỷ lệ sợi yến nguyên vẹn và đứt gãy chiếm : 75% -25% bề mặt sợi dài và dày hơn, phần bụng sợi ngắn hơn. Quy cách đóng gói: tổ yến được xếp ngay ngắn và có nắp nộp. Chỉ bấy nhiêu đó thôi cũng đã thấy Yến sào Nhất Phẩm đã gửi không biết bao nhiêu mong muốn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng cao nhất. Chỉ có vỏn vẹn yến sào 100g đã được tinh chế kỹ lưỡng và đảm bảo thì quả là một lựa chọn tuyệt vời cho quý khách khi mua và sử dụng tổ yến phải không nào?

Yến sào 100g – Yến tinh chế chất lượng tại Yến sào Nhất Phẩm

Yến sào 100g - Yến thượng hạng cao cấp

Yến đã được tinh tế có trọng lượng 100 gam tại Yến sào Nhất Phẩm cung cấp là chọn loại tiêu chuẩn loại đặc biệt theo tỷ lệ vàng. Tuy đã được rút sạch lông nhưng vẫn giữ được độ nguyên chất, tỷ lệ sợi tinh bị đứt chỉ chiếm 1/4 bề mặt. Tất cả là nhờ quá trình gia công, việc hạn chế tối đa việc tiếp xúc với lượng nước lớn được duy trì thường xuyên; cho nên tổ yến thượng hạng vẫn gần như giữ được hình dáng ban đầu của tổ, sạch lông, màu trắng ngà.

Đặc trưng của yến tại Yến Sào Nhất Phẩm

Tổ yến không còn lông và có hình dáng sợi phồng. Sợi yến phồng có màu trắng của gạo, hình hoa sen (còn gọi là hình bán nguyệt) rất đẹp.

Thuận tiện sử dụng ngay, tiết kiệm công vệ sinh, và tránh lãng phí thời gian trong quá trình xử lý yến thô.

Yến sào cao cấp lấy yến thô từ Khánh Hòa – cội nguồn của yến và chỉ chọn lọc những tổ yến chất lượng cao. Sau đó, công nghệ phun lạnh tiên tiến sẽ được sử dụng để làm mềm tổ yến và được những người thợ lành nghề nhất lựa chọn kỹ lưỡng để nhặt từng chiếc lông trong tổ yến.

Giúp bạn mua yến sào thượng hạng tiêu chuẩn cao cấp đúng chuẩn

Yến sào 100g -Yến thượng hạng cao cấp

Khi lựa chọn mua tổ yến sào, bạn cũng có thể dễ dàng quan sát được chất lượng của nó như: tổ nguyên bản sạch sẽ, màu trắng ngà, các sợi đều, có các khe hở giữa các mắt xích trên bề mặt sợi.

Tổ yến có hình võng hoặc hình hoa sen. Khi cầm yến, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận thấy sợi yến bị khô, giòn và rất dễ vỡ. Trong quá trình chế biến, ngâm nở sẽ tạo ra mùi tanh đặc trưng của yến. Tỷ lệ nở của sợi yến gấp 3-4 lần yến sào khô mới là đúng yến sào thượng hạng.

Vì yến sào có giá trị dinh dưỡng cao, tiện lợi cho khách hàng chế biến nên luôn được lựa chọn là dòng sản phẩm yến sào cao cấp nhất.

Ai nên sử dụng sản phẩm Yến sào 100g – Yên tinh chế cao cấp?

Sản phẩm yến sào có thể sử dụng cho mọi đối tượng: trẻ em (từ 1 tuổi), người trưởng thành, người già, người lớn tuổi.

Đặc biệt, đối với phụ nữ mang thai, tổ yến là nguồn dượng chất dồi dào cho thai nhi phát triển khỏe mạnh. Và thời điểm dùng tốt nhất là bắt đầu từ tháng thứ 3 trở đi của thai kỳ.

Nên ăn bao nhiêu Yến sào 100g một lần?

Vì yến sào chứa rất nhiều chất dinh dưỡng. Nên khẩu phần ăn hiệu quả nhất cho người trưởng thành là 30g yến mạch tươi mỗi ngày. Phụ nữ đang mang thai: 5 gam yến tươi một ngày.

Thông thường, cứ 10 gam yến khô thì ngâm được 70-75 gam yến tươi.

Làm thế nào để sử dụng tổ yến mang lại hiệu quả cao nhất?

Dùng tổ yến khi bụng đói sẽ giúp hấp thu nhanh và hiệu quả các chất dinh dưỡng có trong tổ yến. Tốt nhất nên uống vào buổi sáng trước bữa ăn hoặc buổi tối trước khi đi ngủ hoặc giữa các bữa ăn.

Mỗi lần chưng yến chỉ được dùng từ 3-5g yến; không nên dùng quá 3 lần yến mỗi tuần.

Đặc biệt đối với bệnh nhân cao huyết áp; lưu ý nên dùng yến sào khi đói để tránh gây khó chịu cho dạ dày.

Còn đối với bệnh nhân đái tháo đường khi chưng yến không nên tiêu thụ quá nhiều đường để tránh làm tăng đường huyết.

Quý khách hàng có thể đặt mua online, tư vấn qua điện thoại hoặc có thể mua hàng trực tiếp tại Yến sào Nhất Phẩm: Hotline: 0815525 658. Hoặc truy cập tại website: yensaonhatpham.com. Chúc quý khách mong miệng tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *